Vũ Công Thành - Thiết Kế Website - Seo - Nhiếp Ảnh
Vietnamese
Vũ Công Thành - Thiết Kế Website - Seo - Nhiếp Ảnh
English
  1. Trang Chủ
  2. Sài Gòn Viết Vội
  3. Help Portrait - Sự Kiện Chụp Ảnh Chân Dung Cho Mọi Người
Help Portrait - Sự Kiện Chụp Ảnh Chân Dung Cho Mọi Người

Help Portrait - Sự Kiện Chụp Ảnh Chân Dung Cho Mọi Người

Help Portrail là một sự kiện diễn ra hằng năm với quy mô lớn quy tụ rất nhiều người đam mê nhiếp ảnh nhằm đem lại những tấm ảnh chân dung đẹp cho những người lao động hoặc có hoàn cảnh khó khăn và các hoạt động giúp đỡ nhằm cải thiện đời sống của họ. Sự kiện này không chỉ diễn ra ở nhiều thành phố tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới
11-01-2017
516

Sự kiện chụp ảnh chân dung cho cộng động được tổ chức bởi Help Portrait, một tổ chức tình nguyện tập hợp những nhiếp ảnh gia và người yêu nhiếp ảnh trên toàn thế giới và hiện đã có mặt tại Việt Nam từ rất lâu. Theo thông lệ hoạt động của nhóm trên thế giới, Help Portrait  được tổ chức hàng năm vào thứ 7 đầu tiên của tháng 12 và đến nay đã diễn ra hơn 40 nước và hơn 300 thành phố lớn. Với ý tưởng chụp hình cho những người có hoàn cảnh khó khăn in ra và đem đến tặng cho họ thì đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa trong mùa giáng sinh an lành.

Sự Kiện Chụp Ảnh Chân Dung Cho Mọi Người

Chương trình diễn ra tại Sài Gòn từ 7h đến 17h vào ngày 10/12/2016 tại số 5 Đinh Tiên Hoàng Quận 1 với sự tham gia của rất nhiều nhiếp ảnh gia. Năm nay sự kiện được tổ chức ở nhiều tỉnh thành trên cả nước bao gồm Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng, Huế, Nha Trang, Vũng Tàu… Trước đó chương trình đã được khởi động từ ngày 3-4/12 tại Đà Lạt, Bình Thuận, Hậu Giang, Cần Thơ, Biên Hòa và Buôn Mê Thuột. Với hơn 70 địa điểm tổ chức sự kiện chụp ảnh bao gồm bệnh viện, nhà mở, mái ấm tình thương, trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật và các khu dân cư lao động thì các tình nguyện viên đã đến gần hơn với người có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống mang lại cho họ những điều ấm ám trong đêm giang sinh này. Ngoài chụp ảnh tặng mọi người, các tình nguyện viên còn chung tay đóng góp những phần quà như sữa, bánh kẹo, tập vở để tặng cho các bạn nhỏ.

Sự Kiện Chụp Ảnh Chân Dung Cho Mọi Người

Hi vọng với công việc thiện tâm này những bạn trẻ có tấm lòng nhiệt thành và sự đam mê nhiếp ảnh sẽ mang lại cho mọi người những tấm ảnh đẹp và đậm chất tình người bởi trong chúng ta không phải ai cũng có điều kiện để lưu lại những tấm ảnh chân dung cho bản thân cũng như ảnh chân dung của người thân. Và giữa bộn bề công việc của tháng cuối năm ta lại cảm thấy ấm áp bởi chút tình giữa những người xa lạ.

Sự Kiện Chụp Ảnh Chân Dung Cho Mọi Người

Bài Viết Khác
Vũ Công Thành - Thiết Kế Website - Seo - Nhiếp Ảnh