Giới Thiệu

Tại sao người bán hàng và doanh nghiệp cần sở hữu website kinh doanh
Giữa thời đại mà kinh doanh online phát triển mạnh mẽ và đang dần dần chiếm lĩnh thị phần của bán hàng truyền thống thì việc các chủ doanh nghiệp hay những người bán hàng nhỏ lẻ sở hữu một website để giới thiệu công ty, lĩnh vực kinh doanh hay mặt hàng mua bán là điều cần thiết.

 

Sự phát triển mạnh mẽ của internet. Nếu bạn không sở hữu website cho mình thì rất có thể bạn sẽ bị đối thủ vượt mặt và trở thành lạc hậu trong môi trường cạnh tranh ngày càng gay gắt như hiện này
Sự thay đổi của cách mua và bán. Siêu thị ngày càng thay thế chợ truyền thống và website bán hàng đang dần thay thế những sạp hàng hóa, những cửa hàng hay các showroom. Và không thể phủ nhận là khách hàng ngày nay đang dần thích ứng và quen thuộc với giao dịch trên mạng thay vì tới tận chỗ để mua.
Sự tiện lợi của mua bán trên mạng và sự tiến bộ của thanh toán online. Ngày xưa khách hàng phải vất vả đi tới chỗ cần mua hàng, xem xét kỹ lưỡng chất lượng rồi mới quyết định nhưng bây giờ tất cả mọi việc đó đều được khách hàng làm ở bất cứ đâu có thể và ngay cả việc thanh toán cũng diễn ra nhanh chóng với sự hỗ trợ của rất nhiều phương thức thanh toán qua mạng
Website là một của hàng mở cửa suốt 24/24 và vấn đề mặt bằng không còn làm khó bạn như trước kia nữa. Ngoài ra đó cũng là nơi để khách hàng của bạn phản hồi hay gởi yêu cầu đến cửa hàng, doanh nghiệp và từ đó bạn có thể nắm bắt được suy nghĩ và hành động của khách hàng.
Xây dựng và phát triển website là một trong những bước mà bạn tạo nên uy tín và quảng bá cho thương hiệu của bạn. Khác với những kiểu kinh doanh trên facebook, nếu website của bạn có hình thức chuyên nghiệp và bài viết tốt thì khách hàng sẽ đánh giá rất cao về độ tin cậy doanh nghiệp của bạn. Ngoài ra phải sở hữu website bạn mới tiến hành các hình thức marketing như SEO website doanh nghiệp hay Google Adword từ đó tăng doanh thu bán hàng

Với những ý kiến đưa ra ở trên, chúng tôi mang đến dịch vụ thiết kế website tốt nhất và hi vọng sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tăng doanh số bán hàng và tạo được ấn tượng đến với khách hàng. Một vài ví dụ về các dịch vụ thiết kế website của tôi như: thiết kế website bán hàng cho cửa hàng và doanh nghiệp, thiết kế website giới thiệu công ty, thiết kế website chuyên về tin tức và các lĩnh vực chuyên môn, thiết kế website có tích hợp đa phương tiện.

Mối quan hệ giữa SEO và Website
Đối với các bạn kinh doanh thì ngoài việc có một website với giao diện đẹp và đầy đủ tính năng như thêm sửa sản phẩm, cập nhật tin tức, liên hệ… thì cần phải quan tâm tới vấn đề đó là website có tối ưu với bộ máy tìm kiếm của google hay không đó cũng là vấn đề đau đầu của không ít khách hàng khi yêu cầu thiết kế website là họ có thứ hạng cao trên bộ máy tìm kiếm lớn nhất thế giới hay không.

Tôi cũng là một người kinh doanh như các bạn cho nên khi thiết kế tôi luôn ưu tiên cho việc tối ưu bộ mã nguồn website để nó luôn được google đánh giá tốt nhất. Tuy nhiên để được đánh giá tốt và vị trí thứ hạng cao còn phụ thuộc vào cách xây dựng nội dung trang web của bạn có hấp dẫn hay không và chúng tôi có thể giúp bạn trong việc đó. Có một thuật ngữ mà những người kinh doanh online hay webmaster đều biết đó là SEO (Search Engine Optimization) nghĩa là tối ưu thông tin của website để thân thiện hơn với bộ máy tìm kiếm. Nó là những cách thức viết bài, những kỹ thuật đặt liên kết và ngay trong chính bài viết này nó cũng là một kỹ thuật viết bài của tôi ^_^ Nó khác với các bạn đặt quảng cáo trên google là trả tiền thì sẽ có vị trí tùy theo mức độ ra giá của người đặt quảng cáo. SEO là sự lâu bền của chất lượng và sự kiên nhẫn của webmaster để có thứ hạng tốt. Nó giúp cho bạn phải bỏ ít tiền hơn để có vị trí tốt nhất và sự tin tưởng hơn vì sẽ không bị người tìm kiếm cho đó là một mẫu quảng cáo điều mà người ta càng ngày càng nhận biết hơn khi search một thứ gì đó thì cái nào là quảng cáo còn cái nào được google đánh giá tốt. Và nếu như các bạn yêu thích sự khám phá thì tôi luôn khuyến khích các bạn tự xây dựng nội dung website bởi vì chỉ có chính các bạn mới hiểu rõ mình kinh doanh gì và muốn khách hàng đọc được gì từ website, còn nếu các bạn đã bận rộn với công việc thì hãy để chúng tôi giúp bạn xây dựng nội dung website cũng như làm nó tăng thứ hạng trên google và tiếp cận với nhiều khách hàng hơn và tôi cũng không ngần ngại chia sẽ những kiến thức hay thủ thuật để giúp bạn hiểu thệm về công việc này, SEO là một thú vui viết lách.

Nhiếp ảnh cũng là một niềm đam mê
Nhiều lúc cũng cần giới thiệu một chút về bản thân để khách hàng hiểu rõ hơn người mà họ sẽ làm việc ^_^ tôi là một coder nghĩa là một người viết code xây dựng website để kiếm sống và làm SEO như là một dịch vụ đi kèm bởi đó là hai lĩnh vực đi với nhau như tình nhân. Nhưng khác với những cách làm mang nhiều màu sắc thủ thuật tôi lại thích viết lách nhiều hơn và chú trọng đến nội dung hơn. Bởi một phần do sở thích hay viết linh tinh về những thứ mình cảm nhận ngoài cuộc sống nhất là về Sài Gòn nơi tôi đang sinh sống và làm việc. Tôi thường hay vác cái máy ảnh cũ, là cái mà tôi đã tích góp những tháng lương đầu lúc mới xin được một công việc thiết kế website để cố mua cho bằng được, để đi dạo quanh Sài Gòn và chụp những khoảnh khắc của cuộc sống sinh hoạt tại thành phố này. Tôi cũng có chụp áo dài nhưng với ảnh đường phố nó lại mang nhiều cảm hứng hơn và đầy sự thú vị nữa. Viết nhiều vậy chắc đã lòi ra ý định pr trá hình ^_^ nếu như có ai định mướn tui chụp hình các thể loại thì tui rất sẵn sang à nha